aboutus

Foshan Nuotian Furniture Co.,Ltd

Foshan Nuotian Furniture Co.,Ltd Foshan Nuotian Furniture Co.,Ltd Foshan Nuotian Furniture Co.,Ltd Foshan Nuotian Furniture Co.,Ltd
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Foshan Nuotian Furniture Co., Ltd เป็นบริษัทที่มีความยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวาก่อตั้งขึ้นในปี 2552 มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 12 ปีและธุรกิจของเรายังคงเฟื่องฟู เรามีสามแบรนด์ "Nuotian furniture", "Grandwill office furniture" และ "Weup office furniture"
บริษัทของเราให้การรับประกันคุณภาพอย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญในการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิตและการจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานระดับกลางและระดับสูงและเก้าอี้หมุน

ประวัติ

1. บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2552 สำนักงานกำลังโหลดในห้อง 2511 ศูนย์การเงิน Jiuding Jihua 6road เมือง Foshan มณฑลกวางตุ้งประเทศจีนโรงงานของเราตั้งอยู่ใน Shatou Xiqiao Industry, Jiujiang Town, Nanhai District, Foshan City, PR China

 

2. มุ่งเน้นการผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมากกว่า 12 ปี โดยมีสามแบรนด์คือ "เฟอร์นิเจอร์นูเทียน" "เฟอร์นิเจอร์สำนักงานแกรนด์วิลล์" และ "เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน Weup"และธุรกิจของเรายังคงเฟื่องฟูมูลค่าการซื้อขายในปีที่แล้วอยู่ที่ 10 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานของเราและรายการเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในตลาดต่างประเทศอย่างกว้างขวางสหรัฐอเมริกา เยอรมนี คูเวต ออสเตรเลีย กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้น


3. ด้วยการเติบโตของธุรกิจของเรา เพื่อที่จะให้บริการตลาดส่งออกของเราได้ดียิ่งขึ้น เราได้จัดตั้งบริษัทประกาศศุลกากรของเราเอง "Jiecheng customs Clearance co., Ltd" ในปี 2019 และบริษัทขนส่งรถพ่วง: " Nuotian Logistics Co., จำกัด " ในปี 2564

 

4. ด้วยพนักงานที่มีทักษะ 200 คนในการประชุมเชิงปฏิบัติการ 10 ทีม QC ส่วนบุคคลเพื่อควบคุมคุณภาพ30 บุคคลสำหรับทีมขายซึ่งครอบคลุมนักออกแบบผู้จัดการโครงการ .ส่งออกขาย.บริการหลังการขายเพื่อให้การสนับสนุนการขายอย่างมืออาชีพและรวดเร็ว

 

5. โชว์รูม 3000 M2 สำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและเก้าอี้สำนักงาน

 

6. การประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงาน 10000 M2 สำหรับโรงงานเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเมลามีนและโรงงานเก้าอี้สำนักงาน

 

7. ผ่านมาตรฐาน ISO9001: 2008

 

8. ผ่าน ANSI / BIFMA X5.1 สำหรับเก้าอี้สำนักงาน


9. วิธีการจัดส่งหลายวิธี : Exw / FOB / CIF หรือเงื่อนไขการจัดส่งอื่น ๆ

บริการ

บริการของเรา :


เรามุ่งมั่นที่จะขายสิ่งที่ดีที่สุด ใหม่ล่าสุด และที่สำคัญที่สุดเพื่อตอบสนองความคาดหวังสูงของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

นอกจากการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว เรายังให้บริการที่เป็นเลิศอีกด้วยซึ่งทำได้โดยทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทซึ่งยังคงมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดโดยไม่คำนึงถึงความท้าทายสิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดการสนับสนุนหลังการขายและความพยายามอย่างต่อเนื่องของทีมผู้บริหารที่ขับเคลื่อนด้วยแรงผลักดันไดนามิกของงานนี้มีส่วนทำให้บริษัทมีการเคลื่อนไหวที่ก้าวหน้าในขณะที่มีความต้องการและความต้องการของลูกค้าอยู่เหนือลำดับความสำคัญของเราการสนับสนุนของเรา:


1. มีพนักงานที่มีทักษะ 200 คนในการประชุมเชิงปฏิบัติการ 10 ทีม QC ส่วนบุคคลเพื่อควบคุมคุณภาพ30 บุคคลสำหรับทีมขายซึ่งครอบคลุมผู้ออกแบบและผู้จัดการโครงการส่งออกขาย บริการหลังการขายเพื่อให้การสนับสนุนการขายอย่างมืออาชีพและรวดเร็ว

2. โชว์รูม 3000 M2 สำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและเก้าอี้สำนักงาน

3. การประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงาน 10000 M2 สำหรับโรงงานเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเมลามีนและโรงงานเก้าอี้สำนักงาน

4. โรงงานของเราได้ผ่านมาตรฐาน ISO9001: 2008

5. ผ่าน ANSI/ BIFMA X5.1 สำหรับเก้าอี้สำนักงาน

การเลือก Nuotian คุณจะเพลิดเพลินกับบริการที่มีมูลค่าเพิ่มและครบวงจรของเรา เป็นหน้าที่ของเราตลอดไป

ทีมงานของเรา

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้ ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

รายละเอียดการติดต่อ